1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

Hachicntt

Hachicntt   , 28

from White Plains

Huong day tre co chung van tay Arch cho bo me

Sinh trắc vân tay cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng. Chủng vân tay Arch – bị lãng phí tiềm năng rất nhiều.
Trong Sinh trac hoc dau van tay, chủng vân tay Arch là một trong ba chủng vân tay đặc biệt. Với khả năng tiếp thu vô hạn, nếu được định hướng đúng cách trẻ sẽ như một quả bom nguyên tử ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng đầy nội lực bên trong.
Điểm yếu của chủng vân tay này là học tập làm việc theo hướng khởi đầu chậm. Nếu bố mẹ không có sự kiên trì với con trong khoảng thời gian đầu bất cứ một công việc gì hoặc một môn học nào, con sẽ không phát triển đúng cách và ngày càng cảm thấy tự ti về bản thân mình.
Ngoài ra, trẻ có chủng vân tay Arch nên học tập trọng điểm, cuốn chiếu, học tốt môn này rồi mới cho học thêm môn khác. Nếu như trong gia đình bố mẹ không thống nhất được vấn đề này, khoảng thời gian đầu thấy con không có sự tiếp thu nhanh nhạy môn học nào đó, cứ nghĩ con không phù hợp, không có tiềm năng lại đổi,bắt con học môn mới.
6448836529053995230.jpg 
Như vậy, trẻ sẽ bị quá tải, học không giỏi một môn học nào hết. Đôi khi trẻ sẽ dần hình thành tâm lí sợ đi học, sợ phải làm bài tập. Các gia đình có con có chủng vân tay này, thì gia đình nên đến điểm mạnh của bé. Giả sử bé có năng khiếu học đàn. Thì nên để cho bé học chuyên sâu về đàn. Đến khi bé thành thục đánh đàn rồi thì bố mẹ mới có thể cho con học thêm vẽ. Học cuốn chiếu giúp con giảm áp lực và giỏi tất cả các môn học. Vì chủng vân tay này có một tiềm năng rất lớn đó là khả năng hấp thu vô hạn, đã học thì rất lâu quên.
Chủng vân tay này rất khó thể hiện cảm xúc. Khó thể hiện tâm tư tình cảm bên trong. Nếu như gia đình bố mẹ hay cãi nhau, bất đồng quan điểm, không định hướng, bỏ mặc con đối phó với các môn học, chuyện trường lớp bạn bè thì trẻ sẽ trở nên sống khép kín, ngại chia sẻ. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc giao tiếp sau này của trẻ. Trẻ sẽ có tâm lý ngại đám đông, nhút nhát, khó mở rộng mối quan hệ.
Đối với bất kì đứa trẻ nào, cũng cần có phương pháp phát triển đúng tiềm năng. Để có được điều này, bố mẹ cần ngồi lại với nhau, thống nhất để tìm ra một con đường đi đúng đắn cho con. Chỉ khi có sự thống nhất mới tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của gia đình.
6448836533177796332.jpg 
Sinh trắc vân tay Elite Symbol luôn tự hào là trung tâm có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có năng lực, có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Elite Symbol luôn cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng với những đảm bảo về chất lượng.
Sinh trac hoc dau van tay chính là dịch vụ mũi nhọn đang được đẩy mạnh tại đây. Chính vì vậy, gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại Elite Symbol.
Hãy liên hệ với Elite Symbol để có được sự tư vấn đầy đủ và chính xác nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nhé.