1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

HoaBinh

HoaBinh   , 28

from Boston Massachusetts Tax

Statistics

Lợi ích của dầu cho chăm sóc da tại Spa Venesa

Đi lại trên dầu dừa, với 1 chiếc dầu phép lạ mới trong thị trấn! Dầu hoả hồng được ép lạnh và xuất phát trong khoảng hạt giống hoả hồng. Rosehip là trái cây còn lại sau lúc cánh hoa rơi ra một bông hồng. Bên trong quả là những hạt trong khoảng đấy dầu được chiết xuất. Giàu vitamin và chất chống oxy hóa, dầu huê hồng chóng vánh đạt được vị trí của nó trong trái tim của các chuyên gia coi sóc da vì phổ quát lý do. Khám phá rộng rãi thủ thuật và cách chăm sóc dung nhan tại Spa Venesa để sở hữu cái nhìn trẻ trung và rạng ngời hơn trong bài viết này nhé.

Dưỡng ẩm - Dầu hoa hồng là tuyệt vời cho việc giữ ẩm da do các axit béo thiết yếu của nó (EFAs), mà da khô thiếu. Dầu này cũng rất nhẹ, bởi vậy nó khô và tiếp thu nhanh chóng và ko làm cho tắc nghẽn lỗ chân lông. Các điều xuất sắc về dầu huê hồng là nó là hoàn toàn cân bằng độ pH, cho nên nó là rẻ cho mọi loại da. Có cấu trúc phân tử như vậy như bã nhờn, dầu hoa hồng có thể điều chỉnh sản lượng dầu của các bạn, bởi vậy nó thậm chí có thể được tiêu dùng trên da nhờn. Nó cũng đủ nhẹ cho làn da mẫn cảm.

Cải thiện độ đàn hồi của da - Vitamin và chất chống oxy hóa rất cần phải có cho làn da khỏe mạnh, và dầu hoả hồng là hầu hết của chúng. Nó đựng omega 3, omega 6, omega 9, beta-carotene (pro-vitamin A) và vitamin E. Trong khi EFAs rất quan trọng cho làn da khỏe mạnh, thân thể ko bỗng nhiên sản sinh ra chúng, vì thế những EFA được tìm thấy trong dầu hoa hồng thiếu liên kết. Bởi vì EFA giúp cải thiện kết cấu da và độ đàn hồi, dầu huê hồng sở hữu thể giúp người dùng trông cuốn hút nhất.

Chống lão hóa - những lợi ích chống lão hóa của dầu hoa hồng phát sinh trong khoảng khả năng của dầu để vi phạm những lớp sâu hơn của da. Khả năng này là do vitamin A với phân tử đủ nhỏ để xâm nhập vào da. Vitamin C chất chống oxy hóa kích thích phân phối collagen giúp giảm nếp nhăn và nếp nhăn. Vì vậy, dầu huê hồng sở hữu thể giúp xuất hiện để đảo ngược những dấu hiệu lão hóa ở những khách hàng đặc thù để ý tới những giải pháp bỗng dưng.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu mỹ phẩm Venesa Spa & Clinic

Chống lại các ảnh hưởng của tiếp xúc mang ánh nắng mặt trời - các phát hiện mới về da liễu nhấn mạnh tính hiệu quả của những dòng vitamin để phơi nắng. Vitamin C và E, cả hai đều được tậu thấy trong dầu huê hồng, có thể làm cho giảm cháy nắng từ xúc tiếp có bức xạ UVB mang việc dùng trong tương lai. Những vitamin này cũng giúp tránh các thương tổn do các gốc tự do gây ra, 1 sản phẩm phụ của ánh sáng mặt trời. Những gốc tự do ăn collagen và elastin, với thể gây ra những nếp nhăn và lão hóa. Học viện Da liễu Hoa Kỳ phát hiện ra rằng lúc hai mẫu vitamin này được bôi tại chỗ, chúng với khả năng bảo kê cao chống lại sự thương tổn của ánh nắng mặt trời. Đối có các người mua thích tắm nắng, hãy giới thiệu dầu hoả hồng, ngoài thực hiện chống nắng thường xuyên của họ.

Điều trị sẹo - EFAs có thể giúp giảm sẹo và xúc tiến tái tạo da do các chất làm mềm giúp sửa chữa da. Các chất khiến mềm cũng tiến bộ tính linh động và độ thẩm thấu của da, cho phép vitamin A của dầu hoả hồng sở hữu thể làm cho ướt các chừng độ da sâu hơn và cải thiện kết cấu và nhạc điệu. Chuyên gia trông nom da nên giữ cho dầu hoả hồng trong tâm khảm lúc người mua hỏi về phương pháp điều trị sẹo tại chỗ.

Tài liệu tham khảo:

Spa chăm sóc da: Công ty Venesa bí quyết chăm nom cho làn da xuất sắc