1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

TanDatCIT

TanDatCIT   , 28

from Lincoln Park

Minh da tri mun thanh cong nho bo san pham tri mun hieu qua CODOBYE

Thông thường, để trị mụn hiệu quả chúng ta nên kết hợp liệu trình từ trong ra ngoài, đo cũng là lý do mình lựa chọn Bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả CODOBYE. Mình đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng CODOBYE mang đến cho mình sự tin tưởng và hài lòng hơ cả. Nếu các bạn cũng đang bị mụn như mình, thì hãy cùng đọc và chia sẻ bài viết dưới đây nha!

6510055120304359096.jpg
Mình đã trị mụn thành công nhờ bộ sản phẩm trị mun hiệu quả CODOBYE


Đầu tiên, để tìm hiểu lý do vì sao chúng mình phải trị mụn từ cả trong và ngoài thì các bạn cần biết có 2 nguyên nhân chính gây ra mụn. Đó là nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài.

Nguyên nhân bên ngoài có thể kể đến như: Môi trường ô nhiễm, bụi bẩn bám vào da mà không được làm sạch thì dễ dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông sinh mụn.Khí hậu quá khô cũng khiến da bị mất nước, da không được cân bằng nên cũng là nguyên nhân gây mụn. Ngoài ra, ở lứa tuổi mới lớn của chúng mình việc sử dụng một số loại mỹ phẩm, các sản phẩm trị mụn “linh tinh” cũng có thể làm cho tình trạng mụn nặng thêm.

Nguyên nhân bên trong chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc hình thành mụn. Cụ thể, ở tuổi dậy thì, các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã (tuyến nhờn) hoạt động mạnh. Khi có nhiều bã nhờn được tiết ra, miệng tuyến bã có thể bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Không chỉ ở tuổi dậy thì mà trước chu kì kinh nguyệt, lượng hormone bị xáo trộn cũng khiến chúng mình dễ bị mụn.

Từ nguyên nhân bên trên cũng chính là lý do để mình bắt đầu liệu trình từ trong ra ngoài bằng Bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả CODOBYE. CODOBYE là dược phẩm có phân phối tại nhiều nhà thuốc và được bạn bè của mình sử dụng rất nhiều nên mình rất yên tâm. Cách đây 6 tháng, tình trạng làn da của mình là mụn ẩn chi chít, da dầu và lỗ chân lông to. Vì mình rất hay không đep khẩu trang nên tình trạng mụn cứ thế trầm trọng hơn. Sau khi chú ý tới làn da hơn, mình đã học cách chăm sóc làn da từ các blogger nổi tiếng trên mạng. Ban đầu và quan trọng nhất trong quá trình trị mụn đó là luôn luôn làm sạch da, mình đã hiểu ra và bắt đầu cách trị mụn từ bên ngoài. Sau một thời gian, da mình có vẻ sạch nhờn hơn, mình đã bắt đầu tìm hiểu về các viên uống trị mụn đẹp da phù hợp với lứa tuổi của mình. Và CODOBYE là sản phẩm mình tin tưởng lựa chọn, nhờ chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có công năng kháng khuẩn, thanh lọc gan, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nên sản phẩm này cực kỳ an toàn và phù hợp với các bạn trẻ. Sau 1 tháng đầu tiên sử dụng, các nốt mụn ẩn trồi lên rất nhiều nhưng mình không lo lắng vì đây mới chính là cách trị mụn đúng cách. Nhờ mụn được đẩy lên hết nên làn da của mình không còn sần sùi nữa và cũng mịn hơn trông thấy. Cuối cùng sau 4 tháng trị mụn nhờ Bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả CODOBYE, da mình đã cải thiện rất đáng kể. Không còn bất cứ nguyên nhân gì khiến mình bị mụn như trước đây nữa!

6510055123341789504.jpg
Mình đã hết mụn nhờ Bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả CODOBYE


Mình khuyên các bạn trẻ bị mụn, nên lên mạng học các cách chăm sóc da của Blogger và hiểu được rằng, trị mụn là quá trình dài lâu, khi đã trị thì nên bắt đầu từ ngoài cả trong sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình sẽ giúp các bạn trị mụn đúng cách hơn nhé!