1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Rượu Johnnie Walker Black Label 12 được sản xuất với nhiều loại có dung tích khác nhau

Rượu Johnnie Walker Black Label 12 được sản xuất với nhiều loại có dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong số đó Johnnie Walker Black Label 4500ml là dòng sản phẩm khá đặc biệt và được nhiều người yêu thích chọn mua để thưởng thức hay trang trí trong phòng khách.

6576797827868733320.jpg

Dòng Johnnie Walker Black Label 4500ml được đánh giá là Đỉnh Everest của whisky thượng hạng bởi nhiều yếu tố đặc thù. Được nhiều tiêu dùng ưu ái dành tặng cho cái tên "Hơn cả sự đặc biệt" bởi hương vị trọn vẹn và phức tạp của Scotch Whisky, rượu Johnnie Walker Black Label 12 4500ml làm rạng danh gia đình Johnnie Walker với Chứng nhận Hoàng Gia được ban tặng bởi vua King George V.

Có nhiều người thắc mắc với mẫu chai có dung tích lớn như vậy thì rượu Johnnie Walker Black Label 12 giá bao nhiêu? Giá rượu Johnnie Walker Black Label 12 thực tế khá đắt, phù hợp với những đối tượng sử dụng có mức thu nhập trung bình trở lên có thể thoải mái sắm sửa cho mình một chai rượu ngoại chất lượng tuyệt vời mà cũng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh.

Rượu Johnnie Walker Black Label 12 4500ml với hương vị sâu lắng và phức cảm, một dòng sản phẩm sang trọng biểu trưng cho sức mạnh và sự tao nhã với những đặc tính hoàn toàn riêng biệt. Loại whisky này được ủ từ 12 năm trở lên, tạo nên một hương vị thuần túy nhưng không kém phần quyến rũ. Từ thập kỷ này sang thập kỷ khác, Rượu Johnnie Walker Black Label 12 đã dành được nhiều giải thưởng cũng như lời khen ngợi từ những chuyên gia như một loại whisky với chất lượng vượt trội, luôn đứng ở vị trí đỉnh cao của sự thành công.

Được các nhà pha chế chuyên nghiệp chế tác từ hơn 40 loại whisky quý giá có 12 năm tuổi, Johnnie Walker Black Label 4500ml để lại hương vị khói thơm nhẹ, vị trái cây khô và hương vani khiến cho người thưởng thức như đắm chìm vào giấc mộng đẹp lưu luyến mãi không thôi. Còn hơn thế nữa Johnnie Walker Black Label được nhà văn, chuyên gia về whisky Jim Murra công nhận là chuẩn mực của Whisky cao cấp. Đó là điều mà những ai yêu thích dòng rượu nhà Johnnie Walker khó có thể tìm thấy ở bất kì sản phẩm nào khác.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế và vô cùng bắt mắt khiến cho bạn vừa nhìn thôi đã thấy thích mê dòng Johnnie Walker Black Label 4500ml này rồi. Với cách thưởng thức trong đêm thanh binhg cùng với 1 ít đá viên sẽ mang lại cho bạn trước hết là một sự tiêu hóa nhẹ nhàng và dễ chịu sau đó là cảm giác thấy thoải mái và như có sóng biển vập vồ trong người. Những làn gió lúc này là những sự thích thú hơn bao giờ hết khi nếm được hương vị của dòng rượu Johnnie Walker Black Label 12.