1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Rượu Ballantines Limited được bán ở đâu trên thị trường?

Nhiều người thắc mắc có tìm hiểu thấy được những chai rượu phiên bản đặc biệt của thương hiệu Ballantines đã được ra mắt và bày bán nhưng lại không tìm thấy được ở những cửa hàng bán rượu. Bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi của nhiều người về sự xuất hiện của dòng rượu ballantine 17 xách tay này.

6587929256968501820.jpg

Rượu ballantines 17 xách tay phiên bản đặc biệt này không có mặt phổ biến ở bên ngoài thị trường, bạn chỉ có thể tìm mua ở những cửa hàng miễn thuế của sân bay hoặc tìm mua của những người bán hàng xách tay có uy tín. Vì là thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới nên rượu Ballantines thường hay bị làm nhái, bạn hãy cẩn thận kiểm tra nguồn gốc và tem mác của sản phẩm mình mua thật kĩ lưỡng để tránh cho mua nhầm hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và người thân yêu của mình.

Hộp rượu được thiết kế với 2 màu chủ đạo là trắng chen lẫn chút xanh da trời tạo cảm giác đơn giản và thanh lịch mà không mất đi sự tinh tế và sang trọng của sản phẩm rượu. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể dành tặng cho bản thân mình để tự thưởng thức và trưng bày trong tủ rượu của mình. Bên cạnh đó thì nó cũng là món quà biếu tặng lý tưởng được nhiều người chọn mua để tặng quà cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn của mình để bày tỏ thành ý và tấm lòng.

Rượu Ballantines Limited có nồng độ khá cao là 43% được chứa trong chai thủy tinh có dung tích 700ml. Chai rượu được thiết kế có màu xanh lá nổi bật khác hẳn với những chai rượu khác thường được đựng trong chai thủy tinh trong suốt. Với một màu vàng sâu sắc, hương vị ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm miệng luôn đọng lại phức cảm đã khiến cho dòng rượu Ballantines Limited là một loại whisky đặc biệt, hiếm có và độc quyền.

Tất cả nguyên liệu chế biến rượu Ballantines được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Màu vàng đậm cổ xưa của Ballantines Limited kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây cộng với vị tròn đầy, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ và trái cây tạo nên sản phẩm rượu Ballantines Limited vô cùng độc đáo.

Đúng như cái tên của nó, rượu Ballantines Limited được sản xuất và đóng chai với số lượng có hạn, chất lượng trên cả tuyệt vời, công thức pha trộn độc quyền hoàn toàn khác biệt so với những dòng rượu khác, hình thức bên ngoài của chai rượu và vỏ hộp cũng là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Rượu Ballantines Limited là một trong số những dòng whisky tinh tế và đắt tiền nhất thế giới, tối thượng trong phân khúc Scotch Whisky siêu sang trọng.