1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Rượu Chivas 38 năm 500ml hướng đến việc phục vụ cho kênh bán lẻ du lịch

Rượu Chivas là một trong những thương hiệu có mặt từ rất lâu ở thị trường Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm có thiết kế đặc biệt và đẹp mắt nhất của thương hiệu Chivas phải kể đến là chia rượu Chivas 38 năm với màu đen huyền bí cùng viên đá tượng trưng được gắn trên nắp chai đã làm nên sự khác biệt so với những chai rượu anh em cùng nhà.

6592007232548111350.jpg

Là người anh em song sinh nhưng lại có vóc dáng thấp bé hơn so với người anh Chivas 38 có dùng tích 700ml, ruou Chivas 38 năm 500ml chủ yếu hướng mục đích đến việc phục vụ cho các kênh bán lẻ du lịch là chính nhưng lại được khá nhiều người sự quan tâm đến sản phẩm nhỏ bé nhưng chất lượng cao cấp này. Giá rượu Chivas 38 năm chai dung tích 500ml khá đắt nhưng không vì thế mà nó bị bỏ quên, điều này còn khiến cho nó trở thành một sản phẩm rượu có giá trị và sang trọng mà nhiều người mong muốn được chọn mua để thưởng thức.

Khi mới xuất hiện tại các kênh bán lẻ du lịch thì chai rượu Chivas 38 năm 500ml chưa thực sự nhận được sự chú ý và thu hút người tiêu dùng vì nó mang vóc dáng khá nhỏ bé, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau chính sự bé nhỏ đó đã khiến dòng sản phẩm Chivas 38 năm trở thành một người khổng lồ với sản lượng tiêu thụ cực lớn trên toàn cầu.

Với vóc dáng bé nhỏ nhưng nó lại đáp ứng được khá nhiều dạng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng nên dần dần Chivas 38 năm chai dung tích 500 ml đang được đẩy dần sang cả thị trường trong nước để tiêu thụ. Với chi phí cho 1 chai rượu Chivas 38 năm 500ml với giá khoảng 400 USD trên kênh bán lẻ du lịch nghe chừng có vẻ đỡ tốn kém hơn nhiều so với 1 chai Chivas 38 năm 700ml có giá 750 USD, đây thực sự là một dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của thương hiệu Chivas.

Có lẽ không cần nói nhiều về Chivas 38 năm 500 ml bởi người anh song sinh là Chivas 38 năm 700 ml đã quá quen thuộc với người dùng, nên có lẽ điều cần biết về sản phẩm này có lẽ chỉ cần nói đến 2 từ tuyệt hảo. Là phiên bản thu nhỏ Chivas 38 năm 500ml được bày bán và tiêu thụ ở các kênh bán lẻ du lịch và nhưng người sử dụng để thưởng thức hoặc bạn cũng có thể dùng làm một món quà biếu vừa nhỏ gọn lại vừa cao cấp sang trọng.

Rất nhiều các tín đồ yêu thích rượu đã đánh giá Chivas 38 năm thuộc vào dòng whisky có chất lượng cao nhất trong số các sản phẩm cùng tuổi mà họ từng biết. Thiết kế chai sang trọng và các thành phần rượu được chọn lọc kỹ bằng tay đã cho ra Chivas 38 năm một sản phẩm đỉnh cao trong làng whisky thế giới mà không có một dòng sản phẩm nào có thể đánh bật được sức hút của nó.