1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Đất nền Long Thành đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu nhà ở của một bộ phận dân cư

Dự án đất nền Long Thành có chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Vạn Đạt, công trình được xây dựng để đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu nhà ở của một bộ phận dân cư trên địa bàn TP.HCM, tạo nên các căn hộ mơ ước trong tầm tay cho người lao động có mức thu nhập ổn định. Dự án đất nền Long Thành tọa lạc tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

6610589766474643914.jpg

 

Đất nền Vạn Đạt Long Thành có vị trí vô cùng đắc địa trên mặt tiền đường lớn kết nối với trục giao thông chính, nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc và sầm uất, giao thông thuận lợi, không gian mở, thoáng đãng. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong TP. Vũng Tàu cũng như các vùng lân cận xung quanh.

Dự án bất động sản long thành của Công ty Địa ốc Vạn Đạt được phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở đang khan hiếm hiện nay và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xã hội hóa quỹ nhà trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án đất nền mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước dành cho mọi người dân trong tỉnh và các khu vực khác.

Cư dân sống ở dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành dễ dàng kết nối với các khu vực trong tỉnh Đồng Nai cũng như các vùng lân cận khác. Dự án chỉ cách bùng binh dầu khí khoảng 2km, đây hiện là nút giao thông quan trọng và chủ chốt, giao nhau giữa các tuyến đường lớn như đường Thống Nhất, Nguyễn An Ninh. Từ dự án đến bệnh viện chỉ cách 4km, và cách bến xe Vũng Tàu khoảng 2km.

Thiên nhiên nơi đây hài hòa, dù mùa đông hay mùa hè thì không khí vẫn mát mẻ, trong lành. Dự án đất nền Long Thành của công ty Địa ốc Vạn Đạt giúp chủ nhân tương lai thấy trọn hết vẻ đẹp của đất trời, đại dương mênh mông với những bình minh đẹp nức lòng mỗi sáng thức dậy. Tại dự án này, quý khách hàng có thể thỏa sức thưởng ngoạn cảnh mặt trời lặn, hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

Đất nền Long Thành chỉ cách ngã ba Bình Giã - Lê Hồng Phong chỉ vài phút đi xe, là vị trí trung tâm gần kề các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu của tỉnh Đồng Nai với nhiều chi nhánh ngân hàng, cơ quan nhà nước, cao ốc văn phòng và các tòa chung cư cao tầng mới như Sài Gòn tower, trung tâm thương mại mua sắm.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu trong khu vực như hệ thống trường học các cấp, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em. Bên cạnh đó là các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân.