1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Dự án đất nền Hóc Môn sở hữu không gian trong lành cho cư dân

Dự án đất nền Hóc Môn được đầu tư bởi công ty Địa ốc Vạn Đạt có quy mô 2481.6 m2. Lúc hoàn thiện, Công trình sẽ cung cấp cho thị phần 21 sản phẩm đất nền quý khách hàng mang thể xây dựng các kiểu căn nhà phường liên kế, căn vi la biệt lập theo ý thích của mình và các khu cùng đồng khác như công viên 3.600m2, trọng tâm thương mại 2.100m2.

6611354544023658828.jpg

Địa ốc Hóc Môn nằm tọa lạc tại ví trí đắc địa ngay trọng điểm Bà Điểm, thị xã Hóc Môn, Tp.HCM. Công trình đất nền Hóc Môn nằm cách thức bến xe An Sương khoảng 10 phút xe máy, phương pháp chợ Bà Điểm 5 phút xe máy, cách ngã tư An Sương 2.5km, phương pháp khu công nghiệp Tân Bình một.5km, siêu thị Coop Mart 3km, siêu thị AEON Mall 3km, trọng điểm Pandora 4km, trường bay Tân Sơn Nhất 7km.

Mật độ nhà ở tại Công trình đất nền địa ốc Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt chỉ chiếm 54,45%, khu đất còn lại dành cho công trình công cùng, hồ nước, cây xanh và đất liên lạc. Sở hữu thể nhắc, Công trình đất nền Hóc Môn của chủ đầu tư Vạn Đạt được phân bố hợp lý mang các căn hộ có diện tích phổ quát từ 80-130m2 và quý khách với thể tự bề ngoài căn hộ theo ý tưởng riêng thích hợp sở hữu điều kiện của mình.

Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được chủ đầu tư Vạn Đạt chú trọng vào từng bề ngoài như một khu vườn sinh thái sinh động, Công trình địa ốc Hóc Môn tích hợp đa chức năng của một khu dân cư văn minh, thân thiện như khu công viên đa năng, khu hồ bơi, khu cafe sân vườn thoáng mát.

Những luôn tiện ích hiện hữu xung quanh Công trình đất nền Hóc Môn cũng là một trong các yếu tố giúp cho Công trình trở nên nơi được kiếm tậu từ rộng rãi các bạn và các nhà đầu cơ như Dự án mang vị trí nằm phương pháp chùa Hoằng Pháp 1km, cách thức trọng tâm phường Hóc Môn 2km, phương pháp siêu thị Co-op Mart Trung Chánh 3km, phương pháp bến xe An Sương 5km.

Địa ốc Hóc Môn hiện tọa lạc trong khu vực trọng điểm của thị xã Hóc Môn, nơi mà hạ tầng hạ tầng đã được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại. Công trình cách Quốc lộ 22 chỉ 200m nằm trên con đường huyết quản nối trọng điểm TP.HCM và Củ Chi, Mộc Bài - Tây Ninh. Quý người dùng chỉ mất 7 phút để tới trọng điểm hành chính Ủy ban nhân dân thị xã Hóc Môn, Bệnh viện Hóc Môn, siêu thị Metro, Coopmart, khu - kỹ thuật phần mềm quang Trung, cách nút giao thông An Sương chỉ 5 phút và mất 25 phút để đến được trọng tâm TP.HCM.

Môi trường sở hữu phải chăng thì tuổi thọ mới được tăng cao, luôn để ý chăm nom sức khỏe của người dùng, chủ đầu tư Vạn Đạt đã dành đến 1,747.3m2 Dự án đất nền Hóc Môn cho diện tích công viên cây xanh. Mảng xanh quý giá đó sẽ mang đến cho người ổn định gia đình một cuộc sống trong lành, hòa mình cùng vẻ đẹp của khi không thanh khiết.

Công trình đất nền Vạn Đạt Hóc Môn do chủ đầu cơ là đơn vị Địa ốc Vạn Đạt nằm trên một trong những cung các con phố mạch máu của tỉnh thành sở hữu vị trí tuyệt vời và kiểu dáng khôn xiết độc đáo, là một điểm sáng giữa quận Hóc Môn bon chen, hối hả. Nơi đây mở ra 1 ko gian xanh mát, thân thiện với quê nhà như buồng chuối, vườn cau, khóm rau xanh, tiếng rì rào lũy tre làng.

Dự án đất nền Hóc Môn của công ty Địa ốc Vạn Đạt là Dự án đất nền trước nhất ngay tại trọng điểm quận Hóc Môn, Tp.HCM được chính doanh nghiệp Vạn Đạt triển khai đầu tư. Công trình được giúp đỡ vay vốn ngân hàng tối đa 80% trị giá căn hộ trong vòng 20 năm có lãi suất 6%/năm, tính riêng năm 2015 là 5%.

Thoát khỏi ko gian nhỏ bé của căn hộ, gia đình bạn sẽ hòa nhập vào một môi trường sống an toàn, một cộng đồng văn minh, mang toàn bộ có các tiện thể nghi hiện đại xung quanh địa ốc Hóc Môn sẽ dùng cho chóng vánh và xuất sắc cho cuộc sống năng động. Đối diện Công trình là chợ mai dong nông sản thực phẩm Hóc Môn sôi động và sôi động.