1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn làm thăng hoa giá trị tinh thần cho cư dân

Dự án đất nền Hóc Môn của Công ty BĐS Vạn Đạt sẽ được trang bị các tiện ích chất lượng như công viên, đường nội khu trải nhựa có lộ giới rộng 20m để mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Trong tương lai vị trí này còn kết nối trực tiếp quốc lộ 13 trên không, kế cận tuyến tàu điện ngầm Hiệp Bình Phước và nối về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 30 phút theo trục giao thông Tân Sơn Nhất - Bình Lợi sắp sửa hoàn thành.

6621695074141791814.jpg

Trung tâm hành chính, chính trị tập trung là nét mới trong việc tổ chức, điều hành, quản lý nhà nước nhằm phục vụ người dân ngày một tốt hơn, góp phần giảm thời gian đi lại và các thủ tục hành chính. Dự án đất nền địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, thư giãn làm thăng hoa giá trị nhân văn và tinh thần cho cư dân sinh sống tại đây.

Với sự đồng thuận của chính quyền và nhân dân trong tỉnh, chỉ trong vài năm tới các cơ quan hành chính, sự nghiệp sẽ di chuyển vào dự án đất nền Hóc Môn của Công ty BĐS Vạn Đạt biến huyện Hóc Môn thành một thủ phủ năng động, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn.

Dự án đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Củ Chi. Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án. Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Công ty BĐS Vạn Đạt đã cố gắng vươn lên để phát triển thêm những dự án đất nền phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Toàn bộ dự án đất nền Hóc Môn của Công ty BĐS Vạn Đạt được phát triển và khai thác các tiện ích triệt để sẽ đảm bảo cho khu dân cư tương lai trên dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt trở thành một cộng đồng sống trẻ, văn minh và hiện đại trong tương lai.

Không phải nơi nào cũng có tất cả tiện ích căn bản của cuộc sống với quy mô lớn và tập trung như dự án đất nền địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn. Tại dự án, quý khách hàng chỉ cần từ 5-10 phút là có thể tiếp cận được bệnh viện Xuyên Á, trường học các cấp, chợ, siêu thị, công viên cây xanh trong bán kính chưa đầy 3km.

Dự án đất nền Hóc Môn của Công ty BĐS Vạn Đạt là một tổng thể quy hoạch rộng 2481.6 m2 gồm 21 sản phẩm đất nền với các diện tích đa dạng từ 80-130m2. Với mật độ xây dựng chiếm 65%, đây là khu quy hoạch đất nền hiếm hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập trung bình để có chất lượng sống lý tưởng.