1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

benhgannhiemmo

benhgannhiemmo   , 31

from New Salem

Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững

Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn là dự án thuộc khu dân trí cao cấp và cũng là một trong những dự án được bao bởi một dòng sông trong lành xanh biếc với dải công viên bờ sông dài bao quanh. Tất cả những điều đó sẽ mang lại khoảnh khắc bình yên, êm đềm cho những buổi chiều muộn và đưa đến những làn gió mát lạnh trong lành khi bình minh vừa thức giấc.

6626895233551889118.png

Đến nay, dự án đất nền địa ốc Hóc Môn đã xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng theo quy hoạch được duyệt, đồng bộ, giao thông nối liền thông suốt trong toàn khu với mạng lưới giao thông quốc gia. Hệ thống tàu điện ngầm, tàu điện trên cao cũng sẽ được đầu tư xây dựng, kết nối với Tp.HCM và khu vực xung quanh nhằm rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa trung tâm huyện Hóc Môn với các trung tâm kinh tế khác.

Được thừa hưởng toàn bộ nét kiến trúc đột phá kiểu hiện đại, địa ốc Hóc Môn của Công ty Vạn Đạt sẽ nhanh chóng khẳng định đẳng cấp là một khu dân cư mới hoàn mỹ và cũng là sự hoàn thiện cuối cùng của huyện Hóc Môn. Dự án đất nền Hóc Môn được xây dựng theo mô hình đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Trong tổng thể xung quanh khu dự án Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn gồm có công viên cây xanh, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại. Hiện dự án đã xong phần cơ sở hạ tầng với mặt đường trải nhựa, vỉa hè trồng nhiều cây xanh, hệ thống cống rãnh và điện âm, nước sạch hoàn thiện, an ninh trật tự được đảm bảo 24/24.

Nếu dự án đất nền tại Củ Chi của Công ty Vạn Đạt đang được nhắc đến như một hiện tượng đặc biệt thành công về quy hoạch đô thị hướng đến tương lai thì dự án địa ốc Hóc Môn lại tiếp tục là sự kế thừa và phát triển những ưu việt của dự án đi trước. Môi trường sống tại dự án vô cùng trong lành với mật độ xây dựng chỉ 35%, còn lại là môi trường thiên nhiên.

Dự án Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn nằm tọa lạc tại mặt tiền đường xã Tân Thới Nhì giao quốc lộ 22 và đường Đỗ Văn Dậy rộng 36m kết nối 2 tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A và cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Dự án đất nền Hóc Môn nằm cách 2km về phía Đông là quốc lộ 22, phía Nam được bao bọc bởi một nhánh nhỏ của sông Thị Tính. Phía Tây và phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư mới phát triển.

Dự án địa ốc Địa ốc Hóc Môn của Công ty Vạn Đạt thuộc xã Tân Thới Nhì, nằm trong tổng thể khu quy hoạch công nghiệp - dịch vụ huyện Hóc Môn, cách Tp.HCM khoảng 40km và trung tâm huyện Hóc Môn 4km. Dự án đất nền Địa ốc Hóc Môn nằm tọa lạc tại vị trí có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, môi trường sống trong lành với quy hoạch và thiết kế hiện đại.