1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

damnugiare043

damnugiare043   , 29

from Lee Center

Statistics

4 6 14 váy nữ 1

KHÔNG GÌ CÁ TÍNH HƠN TRONG NGÀY HE CÙNG VÁY DENNIM

Những chiếc đầm chất liệu dennim không hề đem vẻ sành điệu của thời trang đường phố như bạn nghĩ, nó mang đến cho bạn sự tươi mới, khỏe khoắn trong hạ này đấy nhé!

Với thời trang váy đầm phái nữ luôn nghĩ đến những chiếc váy đầm nữ tính, dịu dàng từ chất liệu voan mềm hoặc ren nữ tính với những người đẹp khỏe khoắn ưa thích sự cá tính, khoẻ khoắn ngoài các bộ quần áo cực chất như quần jean áo phông hoặc những chiếc skinny màu sắc. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu vẻ trẻ trung này cùng những mẫu váy cũng không hề khó đâu nhé, với chất liệu vải dennim bạn vẫn thoả sức tung tăng trong hè như phong cách yêu thích của mình thay vì các mẫu jeans rách bụi bặm cô nàng mặc các chiếc váy dennim vừa có nét nữ tính lại vẫn trẻ trung. Hãy cùng nhìn ngắm các mẫu được thiết kế từ chất liệu vải này nhé

1 bộ quần áo rời chân váy xoè ngắn đi kèm với áo sơ mi ngắn tay kiểu dáng khoác ngoài cho chiếc áo thun trắng bên trong.

Bộ đồ cute này cho bạn nữ xuống phố, khỏe khoắn chân váy xoè được làm hai lớp điệu với lớp ren trong các chiếc chân váy xoè vốn vô cùng ăn ý với áo phông trắng nhưng để đồng bộ trang phục của bạn thì một mẫu áo sơ mi cộc tay khoác ngoài sẽ cho bạn cá tính và sành điệu hơn khá nhiều.

Phần áo thun vẫn được thiết kế cổ ren bèo, với áo sơ ngoài đã được thiết kế cổ ren cho thấy sự ăn ý của bộ quần áo.

Một kiểu kết hợp khác với kiểu chân áy xoè được thiết kế dạng áo váy phần thân như 1 chiếc sơ mi dennim dài tay với phần thắt eo được sử dụng đai eo bằng chất liệu da bản lớn. Bạn vẫn có phần chân váy xoè xinh đẹp cùng dennim

Kiểu đầm body bằng vật liệu dennim không tôn eo chuẩn như các chất liệu vải mềm khác nhưng trông bạn khá sành điệu cùng bộ đồ này,

Sự phối hợp của dennim cùng chất liệu da ở những đường viền cho bộ trang phục khoẻ khoắn, khỏe khắn hơn nếu bạn mặc nó trong mùa hè với bộ đồ này váy đầm đẹp bạn không những dạo phố mà nó vẫn vô cùng phù hợp cho bạn mặc tới văn phòng đấy.

Đầm liền body sử dụng các mẫu túi giả cho bộ váy đầm bớt đi phần nhàm chán.

Một váy đầm đẹp kiểu dáng váy đầm khá dịu dàng với vật liệu này được dùng làm kiểu váy đầm liền xoè, dù với chất liệu dennim nhưng bạn có thể chọn lựa độ dày mỏng của vải khác nhau, cùng vải mỏng hơn trông bạn sẽ rất nữ tính và mềm mại hơn cùng dáng đầm xoè xinh xắn này.

Dennim đính đá vốn là gu thời trang đường phố của các cô bạn cá tính thích phong cách sành điệu, nhưng với chiếc váy đầm đính đá này bạn trẻ trung hơn nhiều.

Váy dennim cũng rất tuyệt để bạn dạo phố ngày hè đúng không? khám phá chọn cho mình một mẫu nhé!