1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

giaonhan247

giaonhan247   , 22

from Bay State Village

Statistics

Mua hàng trên Ebay Việt Nam có đảm bảo an toàn, chất lượng không?

Mua hàng trên Ebay Việt Nam có đảm bảo an toàn, chất lượng không? Hiện nay Ebay là một sàn giao dịch uy tín quốc tế, không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, nhất là đối với những người thích sở hữu những món hàng hiệu chất lượng cao của nước ngoài, đặt biệt là hàng Mỹ. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc có nên mua hàng trên ebay không, mua hàng trên Ebay có bị đánh thuế không,… và câu hỏi mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng an toàn không cũng rất được quan tâm. Mặc dù Ebay đã có quá trình phát triển lâu dài và có một chính sách mua,bán hàng và thanh toán quốc tế hoàn thiện nhưng các giao dịch trên ebay vẫn có những nguy cơ, rủi ro đặc thù của mua bán online. Hiểu biết về những rủi ro này và các cách khắc phục sẽ giúp bạn mua được những món hàng chất lượng.

 6665184864998856578.jpg

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng an toàn không?

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo không? Những vấn đề chất lượng không đảm bảo an toàn:

1. Hàng hoá được bán trên ebay gồm hai loại là hàng mới và hàng đã qua sử dụng. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ về sản phẩm và người bán hàng uy tín thì có thể bạn sẽ gặp nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng cũ hay hàng kém chất lượng

2. Trên eBay có hàng ngàn người bán (Sellers), bao gồm người bán uy tín và không uy tín. Nếu bạn không chọn được người bán uy tín thì có thể bạn sẽ không nhận được món hàng chất lượng như khi bạn thấy trên ebay.

3. Việc không có kinh nghiệm giao dịch có thể gặp những rủi ro về vấn đề vận chuyển hàng trên ebay, thời gian ship hàng cũng như sự toàn vẹn của món hàng khi tới tay bạn cũng như đổi trả hàng nếu như thấy món hàng không giống như được rao bán.

Cách mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng an toàn

1. Hạn chế tối đa việc mua hàng của Seller đến từ Trung Quốc, vì phần lớn là hàng hóa kém chất lượng. Hãy ưu tiên mua hàng của Seller ở Mỹ và những nước uy tín để nhận được hàng chất lượng và giao hàng nhanh và an toàn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người bán ở Mỹ không ship hàng mỹ về Việt Nam, bạn có thể dùng các dịch vụ mua hộ hoặc ship hàng về Việt Nam.

2. Nếu đặt hàng ebay mua các loại hàng hóa như thuốc, thực phẩm chức năng,hay các loại hàng hoá tương tự như vậy bạn nên lưu ý về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn không nên mua các loại sản phẩm này trên eBay.

3. Xem xét những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings ( tính bằng *). Thông thường, khi mua những món hàng trên ebay Mỹ mà người bán uy tín có mức đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn.

4. Chú trọng tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm đang được bán/đấu giá ebay để mua được hàng tốt giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

5. EBay có hệ thống đấu giá sản phẩm rất hấp dẫn, nhưng cách tốt nhất là bạn nên nhấn nút “mua ngay” bởi tham gia đấu giá khiến bạn mất thời gian mà giá của sản phẩm chưa hẳn đã thấp hơn giá bán ban đầu.

6. Ngoài vấn đề về ebay thì vấn đề về hải quan và thuế nhập khẩu cũng làm bạn đau đầu. Ban không nên mua các món hàng đã qua sử dụng vì khi tới hải quan có thể bị trả lại, tiêu huỷ hoặc bị phạt nặng.

7. Tham khảo thêm về bảng giá ship hàng trên ebay trong trường hợp bạn tự ship để đánh giá được tổng phí khi mua một món hàng.

Nếu bạn không tự tin khi tự mình mua hàng trên ebay thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng của Giaonhan247. Với kinh nghiệm mua hàng trên Ebay nhiều năm GN247 sẽ giúp mua hộ cho bạn những món hàng chất lượng và chuyển về tận nhà bạn.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn trả lời được thắc mắc về câu hỏi mua hàng trên Ebay Việt Nam có đảm bảo an toàn, chất lượng không hay kinh nghiệm mua hàng trên Ebay như thế nào… Vậy là các bạn có thêm hiểu biết để mua được những món hàng chất lượng trên ebay.

Nguồn bài viết: https://muahangtrenebay.com/mua-hang-tren-ebay-co-dam-bao-chat-luong-an-toan-khong.html