1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

icslawvn

icslawvn   , 27

from Hato Rey

Statistics

Mới mua được dụng cụ tập thể hình tại nhà

Hôm qua lang thang trên mạng thấy có nhiều địa chỉ bán dòng dụng cụ tập thể hình này quá nên chả biết mua chỗ nào cho hợp lý nữa. Tìm hiểu xem ý kiến của mọi người về dòng sản phẩm này như thế nào thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau nên cũng khó lựa chọn lắm. Tuy nhiên tình cờ đọc được bài viết cảm nhận về dụng cụ tập thể hình của bạn nào đó trên mạng xa hội blogcindario, thì thấy bạn đó khen dụng cụ này lắm đó là chiếc xe đạp tập cố định đặt ở nhà, nhưng khổ lỗi là mình lại không thích dòng sản phẩm này lắm, nên quyết định vào trang web của Halo Shopping để tìm kiếm các sản phẩm khác xem thế nào, ở đó cũng có khá nhiều dụng cụ tập thể hình để mình lựa chọn, sở thích của mình thích tập luyện để cho cơ ngực chắc khỏe, nở nang và cơ bụng rắn chắc 6 múi nên đã quyết định đầu tư dòng máy tập cơ bụng của Halo Shopping.

Mới mua được dụng cụ tập thể hình này nên yên tâm sử dụng một thời gian, tính đến nay cũng 5 tháng rồi mà dụng cụ đó vẫn mới nguyên, chẳng có vấn đề gì xảy ra với nó cả, chất lượng khá tốt. Mỗi ngày mình dành ra 30 phút để luyện tập đến nay thân hình mình cũng có chút gọi là cơ bắp rồi đó, chả bù hồi xưa bé tẹo, gầy nhòm. Luyện tập thường xuyên hơn nên ăn uống cũng khỏe hơn nhiều, cảm giác thật là thích