1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

leoxinh122

leoxinh122   , 24

from Northampton Smith College

Vé máy bay đi Hà Nội du lịch hè 2018

 

Nhắc đến Hà Nội cùng những di tích lịch sử ngàn năm văn hiến. Để có được một tấm vé du hý hè 2018đến cùng thủ đô Hà Nội và ghé qua Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh từ mọi miền tổ quốc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại : 0934404151 để đặt được vé máy bay cho mình hợp lý nhất.

Thông tin du hý tới Hà Nội

Tìm vé máy bay đi Hà Nội xuất hành cho chuyến du hý mùa hè tại thủ đô cổ kính, nghìn năm văn hiến nha các bạn. Hà Nội sẽ mang lại cho chúng ta những ko gian văn hóa lịch sử cổ điển với các dự án kiến trúc từ nhiều thế kỷ trước. Hãy dành thời gian dạo quanh hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch, thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, viếng lăng Bác. Thử dạo một vòng 36 phố phường quý vị sẽ trông thấy không gian mua bán và sinh hoạt ở Hà Nội vô cùng ấm áp.

https://upanhtocdo.com/images/2018/04/29/hn.png

Hà Nội là thủ đô của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh kì của toàn bộ những vương triều Việt trước đây. Do vậy, lịch sử Hà Nội gắn liền cùng sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua những giai đoạn. Hà Nội là thành phố to nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở mang hành chính năm 2008, đồng thời cũng là địa phương thuộc vị trí số nhì về dân số với 7.500.000 người (năm 2015). Hiện thời, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là thành phố loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở nên một trọng điểm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, Lý Công Uẩn, vị vua đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng đế đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh đô Thăng Long là trọng điểm văn hóa, giáo dục và kinh doanh của cả nước. Trong thời gian Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh thành được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu với tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Năm 1902, Hà Nội trở nên thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là "Tiểu Paris của Phương Đông" thời bấy hiện giờ. Trải qua 2 cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hợp nhất và giữ vai trò này cho tới bây giờ. Sau đợt mở mang địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện giờ gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại ô. Giờ, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Xem thêm: Vé máy bay đi Nha Trang