1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

minhtram1925

minhtram1925   , 26

from Washington Vietnam Vet M…

Statistics

Xe Tai Hyundai IZ65

Áp dụng theo nghị định 86/2014 của bộ GTVT ban hành. Hãng Hyundai Đô Thành đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới xe tải Hyundai IZ65 Gold Đô Thành có giá trị thị trường vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ các thiết kế và hệ thống được hiện đại hóa đến mức bất ngờ cho người sử dụng có tầm nhìn so sánh vượt xa những sản phẩm trước.

 •  Cơ sở sản xuất HYUNDAI IZ65 Gold Đô Thành

Hyundai Đô Thành đã không còn xa lạ với những ai đã từng sử dụng qua những sản phẩm của hãng xe có chất lượng dây chuyển sản xuất hiện đại thuộc hàng bật nhất trong ngành sản xuất oto. Sản phẩm mới xe tải iz65 Gold cũng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nầy nên chất lượng sau khi xuất xưởng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

6581689087331847576.png

 • Xe tải hyundai 2t IZ65 Gold Đô Thành 

Nếu xét về mẫu mã và chất lượng vận hành thì xe tải hyundai IZ65 Gold Đô Thành thực sự là một bạn đồng hành đáng tin cậy, với các các khách hàng là doanh nghiệp vận tải thì các chi tiết được thêm vào sản phẩm mới nầy cỏ thể đem lại nguồn lợi kinh tế tuyệt vời với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm tối đa, vì vậy chẳng lý do gì khiến cho các khách hàng cá nhân có thể phủ nhận giá trị kinh tế từ dòng xe tải thương mại của hãng xe Hyundai Đô Thành uy tín số một trong ngành vận tải nầy.

Sau đây là bài đánh giá nhanh sản phẩm để quý khách hàng có thể tin tưởng và đánh giá sản phẩm đang được phân phối rất nhiều trên cả nước.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT SẢN PHẨM

PHẦN TRUYỀN ĐỘNG HYUNDAI IZ65 GOLD 

 • Động cơ iz65 Đô Thành

Sỡ hữu động cơ được nhập khẩu và cải tiến với các tính năng hoạt động mạnh mẽ xe tải Hyundai IZ65 Gold có thể hoạt động ở tần suất bất ngờ, nân cao giá trị kinh tế của sản phẩm, điều mà tất cả các khách hàng điều mong đợi. Động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản với công nghệ dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 của BGTVT ban hành, 4kỳ 4xilanh thẳng hàng làm mát bằng công nghệ tuần hoàn nước hiện đại, Động cơ xe tải IZ65 có thể hoạt động ở vòng tua tối đa(...) kết hợp cùng momen xoắn cực đại hoạt động kỷ lục ở mức(...) giúp xe luôn hoạt động ở công xuất lý tưởng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các khách hàng khó tính đặc ra cho Hyundai IZ65.

 • Hộp số  

Sử dụng hộp số 5 cấp tiêu chuẩn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đất nước được mệnh danh có nền công nghệ oto đạt chất lượng quốc tế, toàn bộ các chi tiết hộp số được gia công từ chất kiệu siêu bền chống mài mòn có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều năm. Ngoài ra hộp xe tải hyundai Đô Thành có thể kéo được tải trọng cao đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có nguồn hàng tải trọng lớn.

 • Cầu xe Hyundai IZ65 phiên bản Gold

Cầu xe (bộ visai) của xe tải hyundai 2 tấn iz65 Gold Đô Thành được thiết kế hết sức đặc biệt, vì là bộ truyền động cuối và phải chiệu trọng tải toàn bộ của kết cấu xe và trọng tải chuyên chở. Được làm từ chất liệu thép siêu cứng từ phần vỏ đến các kết cấu bên trong, 2 thanh láp được gia cố 2 đầu tuyệt đối đảm bảo lực truyền động có thể dẫn đến các bánh xe liên tục và ổn định.

 • Hệ thống phanh xe tải hyundai iz65 gold

Với hệ thống phanh tiên tiến được trang bị trên xe tải Hyundai 2 tấn IZ65 người vận hành có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết cấu của hệ thống. Dễ dàng bảo dưỡng, an toàn tuyệt đối đây chính là điểm mạnh của hệ thống phanh dầu được HYUNDAI ĐÔ THÀNHtrang bị cho sản phẩm mới nầy.

NGOẠI THẤT XE TẢI HYUNDAI IZ65 GOLD

 • Cabin IZ65

Với thiết kế tinh tế, mạnh mẽ kết hợp các tính năng hiện đại với toàn bộ các chi tiết được gia công tỉ mỹ IZ65 Gold thực sự lôi cuốn người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, màu sắc tinh tế nỗi trội với công nghệ sơn tĩnh điện nhiều lớp, các mối nối cabin được giấu kín hoàn mỹ, vị trí đặc để các chi tiết trang trí hết sức hài hòa cho người sử dụng cảm giác tự tin và an toàn. Kính chiếu hậu vuông lớn có thể tinh chỉnh cơ động tầm quan sát rộng giảm tối đa điểm mù giúp người vận hành có tầm nhìn bao quát khi điều khiển xe tải 2 tấn IZ65 Gold. Ngoài ra với phần kính chắn gió lớn hơn với thiết kế khí động học giúp xe tránh được sức cản của gió nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho lái xe.

 • Hệ thống chiếu sáng xe tải 2 tấn iz65

IZ65 Gold được trang bị hệ thống chiếu sáng tuyệt vời với công nghệ Halozen tiên tiến, tia sáng mạnh mẽ, soi đường lượng nhiệt sinh ra thấp bảo vệ toàn bộ hệ thống ngoài ra với thiết kế đặc biệt hệ thống chiếu sáng của xe có thể đảm bảo chuyển hóa toàn bộ nguồn năng lượng thô thành quan năng an toàn tuyệt đối cho hệ thống.

NỘI THẤT HYUNDAI 2 TẤN IZ65

Ghế ngồi IZ65 Đô Thành được thiết kế chất liệu và kiểu dáng sang trọng nân đỡ cột sống cho lái xe cảm giác thoải mái khi vận hành. Không gian buồn lái rộng thoán, các thiết lế trên taplo xe tiện lợi màu sắc hài hòa, phần đặc biệt của xe tải IZ65 Gold là cụm điều khiển trên tay lái, các tinh chỉnh được thiết kế mang hơi hướng của những dòng xe du lịch hiện đại sang trọng. có thể nói nội thất của dòng sản phẩm mới nầy là một sự kết hợp tuyệt vời của dòng xe tải thương mại.

Hiện tại dòng xe tải hyundai iz65 đang được phân phối với đa dạng mẫu mã và tải trọng khác nhau, nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm ưu việc nầy thi đây là một số dòng xe phổ thông đã được cấp phiếu xuất xưởng tiêu chuẩn từ cục đăng kiểm Việt Nam và được phân phối trên cả nước, để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phảm phù hợp với ngành nghề đang hoạt động.

https://xetaicenter.com/

Labels: