1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

msthuy

msthuy   , 36

from New Boston

Nguyễn Hồng Ân hát nhạc trẻ trung hơn để đến gần với nhiều khán giả

Nam ca sĩ làm mới mình trong MV mới nhất mang tên 'Mùa đã xa'.

Nguyễn Hồng Ân vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Mùa đã xa. So với những sản phẩm trước, ca khúc nhạc trẻ Mùa đã xa cho thấy sự thay đổi của Nguyễn Hồng Ân khi đây gần như là lần đầu tiên anh kết hợp với một nhạc sĩ trẻ để làm mới phong cách lẫn chất nhạc của mình. Vẫn là một bản nhạc tình sở trường nhưng ca khúc này trẻ trung hơn, có thể phù hợp với tai nghe của nhiều đối tượng khán giả.

6675140636366711166.jpg

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân.

Mùa đã xa được nhạc sĩ Tiên Nguyễn viết riêng cho Nguyễn Hồng Ân. Nam ca sĩ chia sẻ, anh khá đắn đo trước khi chọn thể hiện ca khúc này vì nó hơi khác so với chất của những bài anh từng hát. Tuy nhiên, sau khi nghe kỹ bản demo và suy nghĩ, Nguyễn Hồng Ân đã quyết định thử để làm mới mình.

Nguyễn Hồng Ân thực hiện MV cho ca khúc tại Đà Lạt với nội dung đơn giản để có thể tiếp cận đến khán giả nhiều hơn. 

Nguyễn Hồng Ân cho biết, thời gian qua anh vẫn đi diễn cũng như có những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, anh ít xuất hiện trên truyền thông vì thấy bản thân không có gì mới mẻ để giới thiệu đến khán giả. Cũng có nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế với những lời hứa hẹn hấp dẫn nhưng Nguyễn Hồng Ân thấy cách sống và suy nghĩ của anh không phù hợp nên không nhận lời. Anh quan niệm mọi sự tùy duyên nên chọn con đường đi chậm mà chắc. Như vậy, anh vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê, nhưng vẫn giữ được cách sống hiện nay của mình.

Labels: