1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

otoviet0722

otoviet0722   , 25

from New Boston

Statistics

OTO TAI HINO KHA NANG VUOT TROI VE TRONG TAI CHO HANG HOA

Năm gần đây với doanh thu vượt trội, do có sự thay đổi to lớn từ chính sách từ Bộ giao thông vận tải về trọng tải xe tải, kết cấu thùng xe trên đúng chuẩn. Cho nên dòng xe tải Hino được xem chính là 1 trong số các mẫu xe vận tải được ưa thích nhất tại nước Việt Nam. Hãy cùng với Ôtô Việt phân tích rõ hơn về thông tin này.

Tham khảo: PHAM CHAT CUA MAU XE TAI HINO TOI TU NHAT BAN
Dòng oto tải Hino sở hữu tất cả mọi Series 300 với các tải trọng xe 1,9tan, 4,5tan, 5,2tan và mẫu xe vận tải Series 500 với trọng tải 6.4 tấn, 9.4 tấn, 15tan. Cụ thể từng mẫu sản phẩm xe tải hino từ trọng tải, cabin xe vận tải kiểu dáng , tham số kỹ thuật mọi người có thể tham khảo sau.

6581121284717096596.jpg
Các ưu điểm của xe tải Hino
Xe tải hino 2.5 tấn tại oto-viet đem lại rất nhiều điểm vượt trội rất tuyệt như là tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, dẻo dai cabin xe được thiết kế thanh thoát. Chính do đó vừa giúp cho các tổ chức tiết kiệm vừa tiện dụng trong vấn đề hoạt động máy móc lúc vận chuyển.
Là mẫu xe vận tải thiết kế trang nhã nên mang đến sự thẩm mỹ cao. Xe kiểu dáng đẹp ngay từ hình dạng bên ngoài tới phẩm chất ở trong với những năng lực mạnh mẽ. Phong cách giản dị nhưng mà lại có đủ tiện nghi và độc đáo. Chính vì vậy khách hàng đều mau chóng bị chinh phục từ cái nhìn trước tiên lúc nhìn thấy xe tải Hino

6581121338303334072.jpg
Cabin xe được thiết kế thoáng, rộng cho nên vô cùng tiện dành cho vấn đề sử dụng, dung tích xi lanh lớn nên đảm bảo được khả năng chạy xe đường dài mà hay không lo âu việc hết nhiên liệu. Hơn thế nữa xe tải Hino sử dụng hệ thống bơm nhiên liệu thẳng trực tiếp và hệ thống làm mát bằng nước. Vì thế hệ thống luôn được đảm bảo mau chóng hạ nhiệt trong quá trình sử dụng, bảo đảm hệ thống máy móc, phụ kiện theo 1 cách hiệu quả.
Với kỹ thuật ưu việt của Nhật Bản đã chuyển nhượng dây chuyền sản xuất ráp máy dành cho xưởng sản xuất Hino tại nước Việt Nam. Cùng với các mặt hàng xe Hino được sản xuất chất lượng cao ngay từ nội thất đến cả phần ngoại thất và các tính năng thích hợp trọng tải hàng hóa cùng độ bền cao đã có được sự tin tưởng của KH.
Ôtô Việt luôn luôn sở hữu chương trình về hàng hóa, hậu mãi, chính sách kinh doanh xe tải trả góp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp mua xe tải miễn phí dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ giao cho quý KH cùng với mức ô tô tải Hino hợp lý nhất.

Truy cập: https://ok.ru/uytin.otoviet