1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

quanaofg39998

quanaofg39998   , 44

from Alvaton

Statistics

NHỮNG MẪU ÁO THUN TAY DÀI ĐẸP NHẤT XUÂN HÈ NÀYKhi mà khí lạnh mùa đông vẫn còn chưa đi hết. Thời tiết đã ấm hơn nhưng vẫn còn những cơn gió se lạnh, những chiếc áo thun nữ là kiểu dáng áo thích hợp hơn cả cho các cô nàng. Những ưu điểm của chất liệu vải thun sẽ làm cho các bạn nữ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Đây còn là loại áo rất dễ mặc, có nhiều kiểu dáng sắc màu.

Chất liệu và chất lượng những đường chỉ thiết kế thường là những tiêu chí để đánh giá một chiếc áo tốt.

Sự giản đơn từ thiết kế, làm cho chiếc áo trở nên dễ kết hợp với các loại quần áo khác hơn khi nào hết. Một chiếc áo đơn giản cũng sẽ thích hợp với nhiều vóc dáng cơ thể hơn phong thái mà bạn có thể tạo nên từ chiếc áo phông nay chính là sự mới lạ trong cách kết hợp đồ cảu bạn.

Dáng áo không quá bó sát cơ thể nhưng lại chạy dọc theo những đường cong cơ thể nên chiếc áo thun này sẽ làm dáng bạn trở nên thon gọn hơn và giúp bạn tôn dáng. Bạn có thể mặc chiếc áo này đến công sở, đi dạo phố…

Một chiếc áo pull dài tay kiểu sẽ rất hấp dẩn đúng không nào? Chiếc áo pull này được thiết kế khá rộng với kiểu dáng đơn giản. Áo được may bằng chất liệu thun mịn và rất mềm, làm cho người mặc cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái.

Điểm quan trọng nhất của chiếc áo là được xẻ tà tự nhiên làm cho chiếc áo rất năng động và cá tính. Với màu hồng cam làn da bạn sẽ sáng hơn và nổi bật hơn. Chiếc áo pull tay dài này sẽ đem lại cho bạn một phong cách thời trang rất nhẹ nhàng nhưng cũng cực phong cách.

6028891160354641388.jpg

Một chiếc áo thun dài tay có sự phối hợp từ những chi tiết trang trí kẻ và trơn màu làm cho chiếc áo đaẹc biệt và thời trang hơn. Mảng chi tiết trang trí có màu sắc sặc sỡ nổi bật chỉ chiếm một phần nhỏ trên vai áo, lưng áo và túi áo, tuy vậy những chi tiết trang trí này lại làm cho chiếc áo phông thêm phong cách và năng động hơn.

Cổ áo pull không quá sâu nên vừa giữ được nét lịch sự mà vẫn rất cá tính. Thậm chí áo còn có hàng cúc đóng mở trước ngực nên vô cùng dễ mặc. Ngoài ra áo phông được thiết kế ôm dáng cơ thể không bó sát và xòe ở phần hông. Dáng áo này giúp cho các bạn nữ sành điệu và nữ tính hơn.

Chắc chắn một chiếc áo pull với hình dáng này sẽ làm say lòng nhiều tín đồ thời trang. Bạn có thể kết hợp một chiếc áo pull tay dài với váy xòe, váy juyp, quần tây, quần bò, quần lỡ. Bạn đã sẵn sàng làm đẹp và mới chính mình với những chiếc áo pull tay dài trong mùa xuân này chưa?