1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

sbolive24

sbolive24   , 18

from Cruz Bay

Statistics

การศึกษาและเสร็จสมบูรณ์แต่ละ

6233202974986517856.jpg

การศึกษาเป็นสิ่งที่หลายคนพูดมากเกี่ยวกับ ส่วนใหญ่เหล่านี้มีความซับซ้อนหรือคลุมเครือ นักปรัชญากรีกอริสโตเติลพิจารณาว่าการศึกษาคือ เครื่องประดับในเจริญ และ ที่หลบภัยในความทุกข์ยาก มีคนมากมายพยายามที่จะอธิบายถึงรายละเอียด แต่ไม่ได้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ในการทำให้ฉันประหลาดใจ หรือนี้คือสิ่งที่นักเขียนชาวอังกฤษโจเซฟ แอดดิสัน ได้พูดในการศึกษาอะไรคือบล็อกของประติมากรรมหินอ่อน การศึกษาคือวิญญาณของมนุษย์ นี่ก็เหมือนกัน มีหลายคำอธิบายและ แต่มันบอกเราว่า การศึกษา คือ มันบอกเราว่า ทำไมเราต้องเรียนหนังสือ ไม่ได้จริงๆ เนื่องจากแนวคิดของวิญญาณ จนถึงวันที่พื้นที่ลึกลับ ดังนั้นวิธีที่เราสามารถเริ่มต้นที่จะเข้าใจสิ่งที่ทุกคนเรียกร้องเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตทุกวัน พูดง่ายๆก็คือ การศึกษาคือกระบวนการของการฝึกอบรมจิตใจของเราเพื่อให้เราสามารถใช้มันในนามของทางเลือกของเรา ซึ่งทำให้เราได้ศึกษา www. ไม่ได้เป็นนิติบุคคลเดียวไม่มีรอยต่อ แต่ทั้งหมดขึ้นของหน่วยงานต่างๆ ดนตรีศึกษา วิทยาศาสตร์และการศึกษา เทคโนโลยี การศึกษา ศิลปะ แม้แต่ครูการศึกษา
การศึกษาถือได้ว่าคล้ายคลึงกับการเลือกและกินผลไม้ เก็บผลไม้โดยเฉพาะบนต้นไม้จะคล้ายกับการเลือกเขตข้อมูลที่จะได้รับการศึกษาของ เมื่อเรากัดเข้าไป เราได้รับรสชาติแรกของเรื่อง ขณะที่เราเคี้ยวและกัดส่วนเราเริ่มเข้าใจแง่มุมต่างๆ รสนิยม พื้นผิว ความซับซ้อนและของมัน และเมื่อเราพร้อมที่จะย้ายไปยังส่วนถัดไป เรากินอะไร เราต้องปรับตัวเพื่อให้ห่างไกลเพื่อที่จะสามารถใช้โปรแกรมต่อไป ต้นไม้ที่เราได้รับผลจากร่างกายทั้งหมดของอดีตนักคิดของคำสอนและเสียงที่บอกเราซึ่งผลรับเป็นล่ามของความรู้ที่ครู
ตลอดหลักสูตรของการศึกษาตลอดชีวิต ไม่ มันไม่เหมือนโรงเรียน หรือวิทยาลัยซึ่งจะสิ้นสุดลงหลังจากที่ระยะเวลาคงที่ของเวลาเราได้รับรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ชอบ คือ ยังและจะเป็นรอบ ๆเรา รอที่จะรับรู้ และการยอมรับ แสงมีบทบาทสำคัญในการศึกษา ทั้งหมาย และเปรียบเทียบสำหรับกระผมภาพที่ดีที่สุดเรียนรู้ และไม่มีแสงของดวงอาทิตย์หรือไฟฟ้า เราก็หายออกไปจากโลกทั้งโลกของความรู้ ในความเป็นจริง นี่คือที่วลีเช่น แสงแห่งความรู้ โยนไฟในเรื่อง เก็บไว้ในที่มืดและดังนั้นบนมา
คุณอาจจะคิดวิธีการที่เราสามารถทำให้แคบลงไม่มีที่สิ้นสุดของความรู้ที่จะเลือกสิ่งที่เราต้องการ หรืออยากจะรู้นี้คือ ส่วนที่เกี่ยวกับการฝึกจิต มา จิตใจจิตวิทยาบอกเราเป็นศูนย์กลางของทางคณะที่ช่วยให้สติ การคิด การรับรู้ และการตัดสินใจ มันเป็นห้องครัวสำหรับข้อมูลที่เราได้รับ ซึ่งเราสามารถปรุงรส และเตรียมบิตและชิ้นส่วนของข้อมูลในความรู้ที่ครอบคลุม ชอบดีใด ๆห้องครัว จิตใจมีความสามารถอนันต์ ซึ่งมักจะเป็นเหตุผลของความสับสนในหมู่พวกเราเยาวชนเมื่อมันมาถึงการตัดสินใจบนสนามโดยเฉพาะเชี่ยวชาญในระดับอุดมศึกษา ) และดังนั้นจึงต้องมีการฝึกอบรมเพื่อให้ตัวเลือกนี้ชัดเจนขึ้นเมื่อความต้องการที่ดีทุกเชฟรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ ใช้สำหรับจาน แต่น่าเสียดายที่เราอยู่ในโลก ก็ไม่อนุญาตให้เราทดลองกับความสามารถของเราโดยไม่ต้องถูกขับไล่ หรือ ลดความยากจน จึงต้องใช้ความเชี่ยวชาญ และดังนั้นจึงต้องการเพื่อการศึกษา
อีกคำถามจะชัดเจนวิธีที่เราสามารถได้รับการศึกษามันง่ายที่จะใช้อุปลักษณ์อุปมาและเมื่ออธิบายอย่างนี้ แต่ขนานในโลกจริง บางครั้งก็ยากที่จะให้ คำตอบเดียวอาจเป็นโรงเรียน วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีวิธีอื่น ๆอย่างเป็นทางการ ได้รับการศึกษา เช่น บ้านตน การเรียนทางไกล ฯลฯ ทั้งหมดนี้ให้กับเรา กระดานสนทนา เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ที่เราสามารถได้รับ ตลอดจนให้ นี้เป็นแนวทางและ จำกัด รูปแบบของการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่อินเดีย มันเป็นเรื่องยากที่จะหาโรงเรียนที่ดีที่เราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราตามความต้องการและความสนใจของเรา บ่อยครั้งที่เราล้มเหลวที่จะใช้ประโยชน์ของโอกาส ถ้ามันอยู่ในมือของเรา ความกดดันของเรา ครอบครัว และผู้ใหญ่ก็ต้องการและความปรารถนาและแนวโน้มทางสังคมทั้งหมดมีบทบาทในการมีอิทธิพลต่อเรา และมากมักจะมีผลกระทบกับนักเรียนไม่สามารถรับมือกับข้อมูลที่ขัดแย้งและโก่งภายใต้ความดันรวม เป็นระบบการศึกษาที่นักเรียนสามารถเติมเต็มความปรารถนาของพวกเขาและไม่น้อมโน้มชั่วคราวเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาที่เหมาะสมและการรับรู้อย่างเต็มศักยภาพ ตัวอย่างของวิธีการนี้จะช่วยให้สามารถเป็นนักกวีชาวอังกฤษชื่อดัง จอห์น คีทส์ ฝึกเป็นหมอ คีทส์ละทิ้งเขาขายใบอนุญาตตามความปรารถนาของเขา ในที่สุดการสร้างเส้นทางสำหรับตัวเองที่ไม่มีใครมีค่อนข้างได้ตรงกับ
การศึกษา ไม่ใช่แค่เพื่อเงิน ที่มักจะถือในปัจจุบัน ความจริงที่ว่ามันมีประตูสู่ความมั่งคั่งคือรอง การศึกษาเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุด ผมเชื่อว่าแหล่งที่มาของความสุขและความสุขที่ยังเป็นวิธีการในการพัฒนาของเรา มันเป็นท่าที่ให้เรากับประตูอนันต์เลือกที่จะต่อเข้า แต่ละที่แตกต่างกันยังเชื่อมไปสู่การเดินของชีวิตหลังจากทั้งหมด วิธีที่เราสามารถลืมว่าวิทยาศาสตร์และปรัชญา แม้จะเป็น ' ค้านกับคนอื่น ' กลับไปที่เกินความเข้าใจของมนุษย์
ความต้องการของมนุษย์เพื่อนำไปสู่การผลิตและชีวิตที่น่าพอใจได้รับการถกเถียงกัน อีกจุดหนึ่งที่ยืนที่ชัดเจนในการอภิปรายนี้ ตามปัจจัยพื้นฐานของอาหาร เสื้อผ้า และที่อยู่อาศัย การศึกษา เป็นสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกวัสดุของวันนี้ หลังจากทั้งหมด ไม่มีการศึกษา ไม่ได้รับการจ้างงานและไม่มีการจ้างงาน , หนึ่งไม่สามารถตอบสนองความต้องการของเขาเธอและถือเป็นพื้นฐานความล้มเหลวโดยสังคมสมัยใหม่
ความรู้ที่เราได้รับผ่านแนวทางการศึกษาเป็นประโยชน์แน่นอนสำหรับชีวิตในความรู้สึกที่พวกเขาจะต้องประสบความสำเร็จในการดึงดูดและรักษาการจ้างงาน ต้องได้รับการยอมรับในสังคม ไม่มีงานก็เพียงพอที่จะมีคุณว่า ขี้เกียจ ความล้มเหลว หรือแม้กระทั่งแปลกแปลก และนายจ้างจะต้องให้คุณมีความรู้ในสาขาของคุณ ซึ่งสามารถใช้ได้สำหรับการผ่านการศึกษา
การศึกษาให้เรากับผ้าใบไม่มีที่สิ้นสุด วิธีการมากของที่เราใส่ลงไปในการใช้ขึ้นอยู่กับเรา สาขาใหม่ที่ดูเหมือนจะออกมา เพื่อชื่อไม่กี่ แม้ว่าค่อนข้างลึกลับเหล่านี้มีความสำคัญเป็นคนอื่นที่เรารู้จัก น้ำท่วมของวิศวกรและนักบัญชีที่อินเดีย ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น เงินง่าย เห็นได้ชัดว่าทุกคนดูเหมือนจะคิดว่า พวกเขาจะกลายเป็นตัวละครที่แบนในการเล่นของชีวิตอนาคตความมั่นคงของกิเลสสำหรับกระเป๋าสตางค์ของไขมันน่าจะเป็นแรงจูงใจเท่านั้น
บนมืออื่น ๆมีอีกหลายล้านคนทั่วโลกที่ต้องการได้รับการศึกษา แต่ไม่สามารถเนื่องจากความยากจน แยกทางภูมิศาสตร์ สภาพทาง หรือความไม่รู้ เหมือนกฎหมายผู้หญิง การศึกษาคนตาบอดเพื่อความผิดพลาดหรือโปรดปรานของผู้ที่จิบน้ำจากสระของ ผู้ที่ไม่สามารถที่จะได้รับของธนาคารเพราะพวกเขาจะลากกลับไปโดย ข้อบกพร่อง เศรษฐกิจ สังคม หรือวัฒนธรรม ต้องทนกับชีวิตที่เต็มไปด้วยความเชื่อ ความกลัว ความสิ้นหวัง หมดหนทาง ความยากจน และข้อยกเว้น พวกมีการศึกษา แต่การศึกษาจะถือว่าเท่ากับคนไม่รู้หนังสือ เป็นชีวิตของพวกเขาสวยมากจะเสียเวลาไม่ทุกคนเป็นภาษาอังกฤษกวีซีหลังจากทั้งหมดเราต้อง แต่เก็บไว้ในใจว่า การศึกษา ทั้งหมดอาชีพที่มุ่งเน้น ลักษณะที่ได้เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา
ให้เราตอนนี้พิจารณามุมอื่น ดังนั้นไกล เราพูดถึงความเกี่ยวข้องของการศึกษาในโลกมีตัวตนจับต้องได้ แต่การเป็นมนุษย์ ที่ไม่มีตัวตนแต่ไพศาลเท่าโลกของความรู้สึกก็สำคัญไม่แพ้กัน การศึกษามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้เราหาช่องของเราที่นี่ มนุษย์เราเป็นอย่างโดยเนื้อแท้ของสังคม มีอย่างน้อยหนึ่งคนสันโดษในความเชื่อมั่นของพวกเขา ในความเป็นจริง โดดเดี่ยวมากขึ้นเป็นที่แข็งแกร่งเป็นพันธบัตรกับผู้คนไม่โต้ตอบกับเป็นประจำ แม้แต่ผู้ที่มีวงกลมใหญ่มีเพื่อนวงในของผู้ที่เขาไว้ใจ ดังนั้น พวกเพื่อน ๆเหล่านี้มาจากไหน เพื่อนและคนรู้จักของเราที่มาจากโรงเรียน วิทยาลัย และ การทำงาน และการศึกษาของเราเป็นสายเชื่อมต่อเหล่านี้ทำ