1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

suckhoedongy

suckhoedongy   , 36

from Hanover

Statistics

Kiến thức bệnh gan nhiễm mỡ đầy đủ nhất hiện nay

Trong số các vấn đề về gan, bệnh gan nhiễm mỡ chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ. Con số thống kê của Bộ Y tế cho thấy, số người nhiễm bệnh này gia tăng hàng năm. Mọi lứa tuổi, giới tính đều có nguy cơ trở thành bệnh nhân gan nhiễm mỡ. Việc trang bị kiến thức cơ bản về bệnh là điều mà tất cả mọi người đều nên làm. Về vấn đề này, trung tâm đông y việt nam sẽ là bạn đồng hành cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất! 

Về bản chất, gan nhiễm mỡ chính là tình trạng mà lượng mỡ trong gan vượt quá ngưỡng cho phép. Theo quy ước, khi lượng mỡ trong gan vượt quá 5% trọng lượng của toàn bộ lá gan thì khi đó bệnh nhân chính thức bị gan nhiễm mỡ. Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này có thể do nhiều yếu tố. Song chủ đạo nhất vẫn là do chế độ ăn uống của người bệnh gây nên. Cụ thể đó là hệ quả của việc bệnh nhân sử dụng quá nhiều các chất béo và chất đạm. Qua thời gian, lượng mỡ trong cơ thể không chuyển hóa hết đã bị ứ đọng lại trong gan và gây gan nhiễm mỡ. Bên cạnh đó, biến chứng từ những căn bệnh gan khác cũng là yếu tố gây ra gan nhiễm mỡ.

6587248789968185296.jpg

Các triệu chứng gan nhiễm mỡ chủ yếu diễn ra một cách âm thầm. Do đó mà chúng ta khó lòng nhận diện được bằng mắt thường. Xét một cách tổng quan, bệnh gan nhiễm từ khi xuất hiện đến khi khởi phát thường là trải qua một quá trình lâu dài. Bệnh diễn biến âm thầm trong cơ thể. Chúng ta sẽ chỉ phát hiện thông qua việc đi xét nghiệm máu hoặc qua quá trình khám sức khỏe định kì. Ở vào giai đoạn nặng, gan nhiễm mỡ có thể khiến người bệnh thấy mệt mỏi, da vàng, suy nhược cơ thể…

Căn cứ vào diễn biến bệnh mà người ta chia gan nhiễm mỡ thành ba giai đoạn chính: bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 1 https://trungtamdongyvietnam.net/gan-nhiem-cap-mo-do-1/, cấp độ 2, và gan nhiễm mỡ cấp độ 3. Mỗi giai đoạn sẽ có những đặc điểm và biểu hiện riêng biệt. Từ đó phác đồ điều trị gan nhiễm mỡ cũng đòi hỏi phải phù hợp với từng cấp độ riêng.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, gan nhiễm mỡ là căn bệnh rất nguy hiểm. Nếu không sớm điều trị, việc bệnh biến chứng là điều hoàn toàn khó tránh khỏi. Những biến chứng thường gặp nhất đó là: Gây viêm gan b, xơ gan, ung thư gan… Vì vậy mọi người luôn phải xác định điều trị bệnh ngay khi phát hiện ra chúng. Qua đó hạn chế sự phát triển của bệnh cũng như ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Thực trạng chữa trị gan nhiễm mỡ https://trungtamdongyvietnam.net/gan-nhiem-mo/ ở nước ta hiện nay cũng còn tồn tại rất nhiều vấn đề. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được giới thiệu hoàn toàn đặc trị gan nhiễm mỡ. Song thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Chứng bệnh này chưa hề có thuốc đặc trị. Tất cả các loại thuốc chính thống chỉ có khả năng làm giảm dần lượng mỡ dư thừa mà thôi. Theo khuyến cáo từ trung tâm đông y Việt Nam, để có thể loại bỏ bệnh triệt để nhất mọi người cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học và hợp lí. Như vậy bệnh sẽ được loại bỏ dứt điểm và không còn cơ hội tái phát trở lại nữa.

Nguồn bài viết được chúng tôi tham khảo và tổng hợp từ trungtamdongyvietnam nhé

Labels: