1. Welcome to kiwibox

  We're happy that you are part of our community. Please take a few minutes discover how kiwibox works.

  You want to explore kiwibox on your own? No problem. You can easily restart the tour at any time by using the sidebar if you change your mind.

 2. Logo

  A click on the kiwibox Logo brings you back to the startpage. Besides a menue with a lot of useful links opens if you mouse over.

 3. Notifications

  You may find all of your news, friendship requests and messages up right in the navigation bar.

 4. Settings

  Just mouse over a post and the gearwheel will appear. Here you'll find all the settings for your news.

 5. Supermodul

  The supermodul summarizes various contents. Enjoy exploring!

tuanjackson

tuanjackson   , 36

from Bingham Canyon

Statistics

Tặng quà cho bạn trai ở xa, đi nước ngoài, nghĩa vụ quân sự

Nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa?” hay “tặng quà gì cho bạn trai sắp đi xa?” là những câu hỏi thường gặp của các bạn gái yêu xa. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên, để các cặp đôi tuy “xa mặt” nhưng không “cách lòng”.

Tặng quà sinh nhật cho người yêu nam là gì nếu anh ấy ở xa? Và ngay dưới đây là 4 gợi ý cực kỳ thú vị về quà tặng sinh nhật cho bạn trai sắp đi xa hoặc đang ở xa. Các bạn đừng bỏ qua nhé!

Một chiếc ví đựng hộ chiếu sẽ giúp bạn trai sắp đi xa bảo vệ các giấy tờ và đồ dùng cá nhân quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay, thẻ ATM,…

Do đó, món đồ này là một trong những vật bất li thân trong những chuyến đi xa mà nàng có thể làm quà tặng bạn trai của mình.

Ngoài ra, ví đựng hộ chiếu làm bằng da thật sẽ mang lại phong cách riêng cho chủ nhân, cũng như có thời hạn sử dụng lâu bền hơn các loại ví thông thường. Nếu được giữ gìn, bảo quản kỹ, ví da càng sử dụng lâu thì trông càng mới, màu càng đẹp.

Chính vì vậy, ví da đựng hộ chiếu chính là món quà đơn giản, hữu dụng mà bạn gái nên tặng người bạn trai sắp đi xa. Tình cảm và sự quan tâm đến người yêu của nàng được thể hiện qua từng hành động nhỏ, chẳng hạn như việc chọn món quà đầy ý nghĩa này cho bạn trai.

6597653234743560580.jpg

Khi lựa chọn quà tặng cho bạn trai sắp đi xa, các cô gái nên ưu tiên những vật dụng mang tính thiết thực. Vậy là mỗi lần nhìn thấy quà tặng ấy, bạn trai sẽ nhớ ngay về bạn.

Tặng túi bọc vali cho bạn trai sắp đi xa và sử dụng vali nhiều là một gợi ý khá thú vị dành cho bạn.

Hiện nay, các mẫu túi bọc vali có mẫu mã đa dạng, vừa bền đẹp, chắc chắn và có màu sắc nổi bật. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn trai bảo vệ vali được tốt hơn, đồng thời dễ dàng nhận ra chiếc vali của mình ở chỗ đông người.

Bạn gái hãy chọn túi bọc vali có họa tiết và màu sắc hợp gu của bạn trai, để làm quà tặng trước khi anh ấy đi xa nhé!

Nếu bạn trai thường xuyên sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, thì pin sạc dự phòng là một phụ kiện tuy nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích đối với chàng.

Các bạn gái nên chọn loại pin sạc dự phòng chính hãng chất lượng cao để làm quà tặng bạn trai sắp đi xa. Món quà của bạn chắc chắn sẽ được anh ấy đánh giá cao và giúp chàng dễ dàng kết nối với bạn qua mạng xã hội hơn đấy!

Đến đây, bạn đã biết nên tặng quà gì cho bạn trai sắp đi xa, phải không nào? Vậy còn trường hợp bạn trai đang ở xa bạn, thì con gái nên tặng chàng món quà gì đây? Mời bạn đọc tiếp bài viết để khám phá ra các đáp án cho mình nhé!

Yêu xa cần lắm những can đảm và hy sinh, nhưng kết quả sẽ mang lại thật nhiều ý nghĩa nếu như bạn biết cách tạo nên những món quà thú vị!

Bạn có đang rơi vào trường hợp này? Người ấy của bạn phải đi nước ngoài? Đi du học? Hay đi nghĩa vụ quân sự?

Hãy chọn những món quà tặng bạn trai yêu xa - ở nước ngoài, trước khi đi du học, nghĩa vụ bộ đội của mình để chàng không quê mình nhé!

>> Xem thêm: tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen

 

Yêu xa - hai từ đơn giản thôi nhưng thật khiến người ta xao xuyến buồn bã mỗi khi nhắc tới. Mấy ai lại muốn người yêu mình đi xa trong lúc tình cảm mặn nồng cơ chứ! Ai lại muốn nhớ đến người yêu mà không được gặp chứ!

Vậy bạn muốn tình cảm mình cứ nhạt nhòa theo khoảng cách thời gian và địa lý sao? Tôi biết chắc bạn sẽ trả lời là không! Nên hãy theo tôi, bí mật tình yêu cho các cặp đôi yêu xa sẽ được bật mí ngay đây thôi!

Một món quà như thế nào được gọi là đặc biệt? Chắc chắn món quà đó phải chứa đựng những kỷ niệm của hai bạn, những lời nhắn nhủ mà bạn muốn gửi đến cho người ấy, ngày kỷ niệm hoặc có thể là số điện thoại của bạn, hình ảnh của bạn.

Vậy phải tìm một món quà như vậy ở đâu? Không cần lo, mọi thứ đều được tóm lại trong Ví da khắc tên của Leorno chúng tôi.


6597652923509190094.jpg

Khi bạn muốn người ấy luôn nhớ đến bạn, bạn có thể khắc hình của bạn lên ví da

Khi bạn muốn người ấy biết bạn quan tâm tới họ như thế nào, hãy khắc lên ví những lời nhắn nhủ

Khi bạn muốn người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn, bạn hãy khắc những lời yêu thương ngọt ngào

Khi bạn muốn người ấy phải biết được việc họ phải chia xa vì mục đích gì, hãy khắc biểu tượng công việc

Khi bạn muốn người ấy phải biết cố gắng, bạn hãy khắc những câu châm ngôn.

Khi bạn muốn người ấy biết đây là món quà mà bạn dành riêng cho họ, hãy khắc lên ví số điện thoại, tên và biệt danh của họ.

Khi bạn muốn người ấy luôn nhớ đến tình cảm của hai người, bạn ngại gì mà không khắc một tấm hình chung hay ngày kỷ niệm của hai bạn chứ!

Chỉ cần bạn có một trái tim chân thành, một tâm hồn lãng mạn và một sự sáng tạo thì ví da khắc tên Leorno sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho những ai đang phải yêu xa đấy!

>> Đặt hàng ví da khắc tên Leorno để tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa hoặc truy cập vào fanpage Sinh nhật bạn trai nên tặng gì